Đoàn Thanh niên Công an tỉnh – Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí: Trao tặng hệ thống máy lọc nước tại trường THCS An Quảng Hữu
Cập nhật ngày: 27-01-2021 | 10:49:36 GMT +7
Ngày 26/1/2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí Việt Nam trao tặng hệ thống máy lọc nước cho Trường THCS An Quảng Hữu, (huyện Trà Cú). Tham dự buỗi lễ bàn giao có đại diện chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, huyện đoàn Trà Cú và nhà tài trợ.

Đại diện nhà tài trợ trao tặng hệ thống máy lọc nước cho

Trường THCS An Quảng Hữu

Hệ thống máy lọc nước được trang bị là loại máy sử dụng công nghệ lọc hiện đại, được lọc qua nhiều công đoạn với công suất thiết kế 150 lít/ 1 giờ, với tổng kinh phí 124 triệu đồng. Nước sau khi qua hệ thống lọc sẽ cho ra nguồn nước ngọt tinh khiết. Chất lượng nguồn nước được đánh giá và kiểm định  theo hệ thống chỉ tiêu chất lượng nước uống theo quy định của Bộ Y tế. Nguồn kinh phí do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vận động Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí Việt Nam tài trợ.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường và địa phương

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo Trường THCS An Quảng Hữu bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương và nhà tài trợ; đồng thời đại diện UBND xã An Quảng Hữu mong muốn thời gian tới nhà tài trợ tiếp tục mở rộng và hỗ trợ các trường THCS khác trên địa bàn nhằm bảo đảm nguồn nước sạch, an toàn, vệ sinh và nâng cao sức khỏe cho các em học sinh và giáo viên.

Đoàn tham quan thực tế lắp đặt hệ thống máy lọc nước và
học sinh dùng nước thông qua hệ thống lọc được tài trợ

---Phạm Hơn----