Đoàn Thanh niên Công an tỉnh ra quân thực hiện ngày “Chủ nhật xanh” đợt I năm 2021
Cập nhật ngày: 22-03-2021 | 16:46:38 GMT +7
Sáng ngày 21/3/2021, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thành đoàn thành phố Trà Vinh tổ chức ra quân thực hiện ngày “Chủ nhật xanh” đợt I năm 2021 trên địa bàn phường 8, thành phố Trà Vinh. Các hoạt động trọng tâm được thực hiện như: phát hoang bụi rậm, vệ sinh, thu gom rác thải nhựa tại khu vực chợ và các tuyến đường với tổng chiều dài là 2 km; phát 1.000 tờ gấp tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm, phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội,... đến người dân.

ĐVTN tham gia vệ sinh môi trường và phát tờ gấp tuyên truyền pháp luật
Ngày “Chủ Nhật Xanh” là hoạt động được tổ chức Đoàn các cấp trong tỉnh hưởng ứng thực hiện, phát huy tính xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; đồng thời thông qua hoạt động, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp thực hiện công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong chấp hành pháp luật, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; tích cực tham gia bảo vệ môi trường, chỉnh trang cảnh quan, xây dựng đô thị văn minh, xanh, sạch đẹp, an toàn./.
                                                      --Thanh Tài--