Hội phụ nữ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị: Tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Cập nhật ngày: 17-08-2021 | 16:48:08 GMT +7
Ngày 16/8, hưởng ứng kế hoạch “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” của Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Hội phụ nữ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với Hội phụ nữ Công an thành phố Trà Vinh tổ chức trao 15 phần quà cho gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường 1, phường 2, phường 8, phường 9 và xã Long Đức, thành phố Trà Vinh.

trao các phần quà đến đại diện Hội phụ nữ cơ sở để chuyển đến gia đình phụ nữ
có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với mong muốn chia sẻ với các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn đã chuyển đến các hội phụ nữ cơ sở trao tặng mỗi gia đình phần quà trị giá 300.000đ (gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 hộp khẩu trang và một số nhu yếu phẩm). Tổng trị giá các phần quà trên 5 triệu đồng do Hội phụ nữ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị đóng góp và vận động nhà hảo tâm tài trợ.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực, cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

----Xuân Thảo----