CÔNG AN TRA VINH
Hội phụ nữ Cảnh sát 2 - Công an tỉnh Trà Vinh: Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng kế hoạch “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”
Cập nhật ngày: 23-08-2021 | 14:46:10 GMT +7
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, hình ảnh những chiến sĩ Công an nhân dân không ngại khó khăn, vất vả thực hiện nhiệm vụ với tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, trở thành “tấm lá chắn” vững vàng giũa tâm dịch, vừa ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, vừa giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhằm hưởng ứng kế hoạch “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” của Công an tỉnh, Hội phụ nữ Cảnh sát 2 - Công an tỉnh Trà Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hỗ trợ các cán bộ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Ngày 16/8/2021, Hội phụ nữ Cảnh sát 2 đã gởi tặng các phần quà đến cho người dân và các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 05 khu cách ly, 05 khu phong tỏa và 35 chốt trên địa bàn thành phố Trà Vinh và huyện Cầu Ngang. Mỗi phần quà trao tặng gồm một số nông sản và nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các phần quà là 5,3 triệu đồng. 


Hình ảnh trao quà cho chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt

Trước đó, Hội cũng đã cùng với nhà hảo tâm trao tặng 35 phần quà gồm một số nhu yếu phẩm như gạo, mì và tiền mặt, tổng trị giá 30,1 triệu đồng. Các phần quà trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Trà Vinh và xã Thanh Mỹ, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành. 

Hình ảnh một trong số các hộ gia đình nhận quà của nhà hảo tâm

Hình ảnh một trong số các hộ gia đình nhận quà của nhà hảo tâm

Ngày 04/8/2021, chị em hội viên Hội phụ nữ Cảnh sát 2 đã nấu 150 phần xôi thịt và phối hợp với chi đoàn Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp đến trao tặng cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát và khu cách ly trên địa bàn thành phố Trà Vinh, với tổng  kinh phí là 2,5 triệu đồng.

Hội viên Hội phụ nữ Cảnh sát 2 trao các phần xôi thịt cho các chiến sĩ trực chốt

Được biết, từ tháng 6/2021 đến nay, Hội phụ nữ Cảnh sát 2 đã phối hợp tổ chức 07 hoạt động từ thiện xã hội, giúp đỡ người dân phần nào vượt qua khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 với tổng kinh phí là 96,6 triệu đồng, nguồn kinh phí do chị em hội viên Hội phụ nữ Cảnh sát 2 đóng góp và vận động nhà hảo tâm hỗ trợ.

Những hoạt động hướng về cộng đồng đầy ý nghĩa, mang tính nhân dân sâu sắc của Hội phụ nữ Cảnh sát 2 - Công an tỉnh Trà Vinh, tô thắm thêm hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng nhân dân.

-------Thanh Vân-------

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    7948391