CÔNG AN TRA VINH
Đoàn thanh niên
Chiều ngày 17/10, Chi đoàn Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và mạnh thường quân đến thăm, tặng quà cho 29 trẻ mồ côi, khiếm khuyết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, chùa Liên Hoa (phường 5, thành phố Trà Vinh) và 34 cụ già neo đơn tại Nhà dưỡng lão chùa Liên Bửu (thuộc xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).
Ngày 24/9/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh xây dựng kế hoạch phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật phòng, chống tội phạm và bạo lực học đường tại các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện.
Ngày 09/10/2020, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Quân sự tỉnh, Huyện Đoàn Duyên Hải, Thành đoàn Trà Vinh và Đoàn Trường Đại học Trà Vinh tổ chức giao lưu, thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Long Vĩnh, huyện Duyên Hải.
Qua đánh giá tình hình triển khai, học tập 04 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên, thanh niên, từ đầu năm đến nay, 100% chi đoàn trong Công an tỉnh đã quán triệt đầy đủ các bài học lý luận chính trị về: Chủ nghĩa Mác - LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên; tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên, thanh niên về các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và các kết luận của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XI, thời gian qua, các chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã đẩy mạnh công tác học tập, quán triệt, tuyên truyền các nội dung kết luận của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XI cùng các Nghị quyết quan trọng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
Thực hiện Kế hoạch số 110-KH/ĐTN, ngày 29/7/2020 của BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh về việc tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020, trong thời gian từ 01/7 đến 06/9/2020 các cấp Đoàn trong Công an tỉnh đã tập trung thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên và các hoạt động phong trào sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, phục vụ tốt công tác chuyên môn và công tác Đoàn.
Ngày 03/9/2020, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an thành phố Trà Vinh đến thăm và tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Để động viên, tiếp bước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường trong năm học mới 2020-2021, ngày 3/9/2020, Chi đoàn phòng An ninh đối ngoại và Hội phụ nữ An ninh 2, Công an tỉnh phối hợp Ủy ban nhân dân xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần cùng đại diện Hội từ thiện ở thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho các em học sinh và bà con nghèo trên địa bàn xã Tập Ngãi.
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi trong dịp hè, sáng ngày 27/8/2020 tại trường THCS Trần Phú (xã Long Đức, thành phố Trà Vinh), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi sinh hoạt hè cho học sinh của trường. Tại buổi sinh hoạt, các em được tham gia các trò chơi vận động, đội nhóm, trò chơi kỹ năng; qua đây giúp các em có thêm kỹ năng trong sinh hoạt nhóm, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, thoải mái cho các em trước khi chuẩn bị bước vào năm học mới.
Ngày 24/8/2020, Chi đoàn Công an thành phố Trà Vinh đã đến thăm và nhận hỗ trợ cho em Nguyễn Thúy Bình (học sinh lớp 2, trường Tiểu học Lương Định Của, phường 4, thành phố Trà Vinh).
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 5333468