CÔNG AN TRA VINH
Nhặt được của rơi trả người bị đánh mất
Cập nhật ngày: 8-08-2019 | 16:57:09 GMT +7
Ngày 07/8/2019, Công an xã Phương Thạnh tổ chức trao trả tài sản bị mất cho chị Mai Thị Trà My (30 tuổi) ngụ ấp Hưng Nhượng B, xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
Người nhặt được của rơi là anh Hồng Quốc Tuấn (37 tuổi, ngụ ấp Phú Đức 1, xã Bình Phú, huyện Càng Long) là nhân viên đang làm việc tại công ty Trà Bắc (phường 4, thành phố Trà Vinh). Sáng cùng ngày, trên đường làm, khi đi đến đường Phạm Ngũ Lão, đoạn thuộc khóm 4, phường 1, thành phố Trà Vinh, anh Tuấn phát hiện và nhặt được một cái bóp da, bên trong có gần 1 triệu đồng, 10 thẻ ATM, 1 điện thoại di động hiệu Masstel, giấy tờ và một số tài sản có giá trị khác. Xác định đây là tài sản của người dân đã bị đánh rơi nên về Công an xã Phương Thạnh trình báo. Sau khi kiểm tra, xác minh chị Trà My chính là người đánh rơi tài sản, Công an xã Phương Thạnh đã liên hệ trao trả tài sản cho chị Trà My.
Chị Mai Thị Trà My nhận lại tài sản bị đánh mất 
Nhận lại tài sản bị đánh rơi, chị Trà My vô cùng xúc động và cảm kích hành động đẹp của anh Tuấn. Chị cũng xin chân thành cảm ơn Công an xã Phương Thạnh đã liên lạc để chị tìm lại được tài sản của mình trong thời gian sớm nhất.
      
Tuấn Minh

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4739011