Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh - Câu lạc bộ mô tô Quận 11 (Thành phố Hồ Chí Minh) tặng nhà Đại đoàn kết
Cập nhật ngày: 6-11-2019 | 14:31:09 GMT +7
Ngày 26/10/2019, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp chính quyền địa phương và Câu lạc bộ mô tô Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Nguyễn Văn Phượng (37 tuổi, ngụ ấp Trà Điêu, xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh).
Qua khảo sát được biết gia đình anh Phượng khó khăn về nhà ở, thu nhập của hai vợ chồng không đủ trang trải cuộc sống và nuôi hai con nhỏ. Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí để anh Phượng xây dựng nhà ở.

Căn nhà có diện tích 60 mét vuông, nền lát gạch, mái tol, tổng kinh phí gần 80 triệu đồng.Trong đó Câu lạc bộ mô tô Quận 11 hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Trong căn nhà mới khang trang, ấm áp, anh Phượng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Câu lạc bộ mô tô Quận 11 đã hỗ trợ kinh phí để gia đình anh có căn nhà kiên cố, ổn định. Đây là phần quà có ý nghĩa rất lớn đối với gia đình anh, qua đó tiếp thêm động lực giúp anh và gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông, chính quyền địa phương và
nhà hảo tâm trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Phượng

Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông trao Thư cảm ơn cho các nhà hảo tâm

Đạt Nhân