CÔNG AN TRA VINH
Nhặt được của rơi trả lại người đánh mất
Cập nhật ngày: 9-12-2019 | 08:21:41 GMT +7
Ngày 07/12/2019, Công an phường 2, thành phố Trà Vinh tổ chức trao trả tài sản bị mất cho cô Lê Thị Minh Tâm (53 tuổi) ngụ khóm 8, phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Người nhặt được của rơi là cô Nguyễn Thị Hồng Như (52 tuổi, ngụ khóm 3, phường 2, thành phố Trà Vinh). Tại Công an phường 2, Cô Như kể lại, vào khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, cô ra trước quán để dọn dẹp vệ sinh thì nhìn thấy một cái túi xách màu đen bên trong có 9 triệu đồng, 25 đô Canada, 2 USD, 03 thẻ ATM, 01 điện thoại di động hiệu OPPO, giấy tờ và một số tài sản có giá trị khác. Xác định đây là tài sản của người dân đã bị đánh rơi nên cô đến Công an phường 2 trình báo giúp tìm người bị đánh rơi để trao trả lại. Sau khi kiểm tra, xác minh, xác định cô Tâm chính là người đánh rơi tài sản, Công an phường 2 đã mời cô Tâm đến và tổ chức trao trả lại tài sản cho cô Tâm.
 
Cô Tâm (mặc áo khoác)
Khi nhận lại tài sản bị đánh rơi, cô Tâm rất vui mừng và chân thành cảm ơn cô Như cùng Công an phường 2 đã giúp cô tìm lại được tài sản của mình. Việc làm của cô Như là một nghĩa cử cao đẹp cần được tiếp tục phát huy và nhân rộng.
                                                              -----Tuấn Minh-----

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4739296