Chiến sĩ nghĩa vụ nhặt được của rơi, trả lại cho người mất
Cập nhật ngày: 25-12-2020 | 09:36:12 GMT +7
Tối ngày 22/12/2020, Trung sỹ Thạch Phước Long (là Chiến sỹ nghĩa vụ đang công tác tại Công an huyện Trà Cú) được phép về nhà thăm gia đình, khi đến ấp Nô Men, xã Tân Hiệp, huyện Trà Cú, thì phát hiện 01 cái bóp màu đen trên đường; kiểm tra bên trong thấy có 10.500.000 đồng và nhiều giấy tờ tùy thân mang tên Châu Văn Vinh (sinh năm 1977 ngụ ấp Là Ca B, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang). Trung sỹ Thạch Phước Long mang bóp đến trình báo Công an xã Long Hiệp. Sau khi tiếp nhận, Công an xã tiến hành liên hệ với người đánh rơi. Đến sáng ngày 23/12, ông Vinh đến Công an xã Long Hiệp làm các thủ tục nhận lại tài sản.

Công an xã Long Hiệp, huyện Trà Cú trao trả tài sản cho ông Châu Văn Vinh

Nhận được tài sản bị mất, ông Châu Văn Vinh bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn trước hành động của Trung sỹ Thạch Phước Long. Ông Vinh cho biết trên đường đi giám sát công trình đang thi công trên địa bàn xã Tân Hiệp trở về nhà thì đánh rơi bóp.

----Phạm Hơn----