Một hành động đẹp trong mùa dịch Covid-19
Cập nhật ngày: 11-08-2021 | 08:14:28 GMT +7
Ngày 9/8, Công an xã Hòa Thuận (huyện Châu Thành) tổ chức trao trả tài sản bị đánh rơi gồm 6.250.000 đồng, 102 đô la Mỹ, 01 thẻ ngân hàng cùng một số giấy tờ cá nhân cho anh Lê Minh Thuấn (32 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Bảo, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh).
Anh Chung trao trả tài sản cho anh Thuấn (đội nón bảo hiểm)
Trước đó, ngày 8/8, anh Nguyễn Văn Chung (ngụ ấp Đầu Bờ, xã Hòa Thuận) điều khiển xe mô tô chở vợ trên đường đi chợ về thì phát hiện một cái bóp bị đánh rơi trên đoạn đường thuộc ấp Vĩnh Bảo. Sau khi kiểm tra, phát hiện bên trong có nhiều tiền và các loại giấy tờ, anh Chung đã đem số tài sản nhặt được trình báo cơ quan Công an. Qua xác minh, Công an xã Hòa Thuận đã liên hệ và mời anh Thuấn lên nhận lại tài sản.
Sau khi nhận lại bóp tiền và giấy tờ cá nhân, anh Thuấn rất vui mừng và bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với gia đình anh Chung. Trong lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều gia đình, với hành động đẹp của anh Chung đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc trong đời sống xã hội.
                        ----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----