Công an huyện Trà Cú: Dùng xe chuyên dụng hỗ trợ người dân bị hư xe về nhà
Cập nhật ngày: 27-08-2021 | 07:56:58 GMT +7
Ngày 24/8, Tổ tuần tra đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Trà Cú do Đại úy Kim Thoát Ly làm Tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ giữ gìn trật tự giao thông và phòng, chống dịch Covid-19 trên các tuyến giao thông, khi đến đoạn thuộc ấp Sóc Chà A, xã Thanh Sơn thì nhìn thấy hai người đang đi trên xe máy bất ngờ ngừng lại.

Tổ tuần tra đưa bà Song về đến nhà

Qua nắm thông tin, Tổ tuần tra biết được người ngồi phía sau xe máy là bà Kim Thị Song (88 tuổi, ngụ ấp Bà Tây A, xã Tập Sơn) bị bệnh vừa mới xuất viện và được con gái chở về nhà, trên đường về thì xe bị hư. Do khu vực ấp Sóc Chà A, xã Thanh Sơn đang bị phong tỏa để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, không có chỗ sửa xe nên Tổ tuần tra đã dùng xe chuyên dụng để đưa bà Song về đến tận nhà.

Về đến nhà, gia đình bà Song rất vui mừng và bày tỏ sự cảm ơn đối với các anh Cảnh sát giao thông Công an huyện Trà Cú. Đây là một việc làm ý nghĩa, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay.
                                        ​​​​​----- Hồ Giang -----