Kinh doanh “Game bắn cá” quá giờ bị phạt 8 triệu đồng
Cập nhật ngày: 1-09-2019 | 13:15:15 GMT +7
Ngày 28/8/2019, Công an huyện Trà Cú ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức 8 triệu đồng đối với anh Thạch Hiệp (29 tuổi, ở ấp Ông Rùm 1, xã Hùng Hòa, huyện Tiểu Cần) chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử “Game bắn cá” về hành vi kinh doanh quá giờ quy định.
23 giờ đêm 22/8/2019, nhận được tin  báo của người dân, Công an huyện Trà Cú tiến hành kiểm tra điểm kinh doanh trò chơi điện tử “Game bắn cá” do anh Hiệp làm chủ, đặt ở ấp Chợ, xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú. Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công tác phát hiện có 5 người đang chơi trên máy game (điểm trên máy từ 7.700 đến 19.230). Quá trình làm việc, anh Hiệp cung cấp đầy các giấy tờ theo quy định và cho biết kinh doanh đổi điểm lấy nước uống, không quy đổi ra tiền; đồng thời, anh Hiệp cũng thừa nhận hành vi vi phạm. Theo quy định, các điểm kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử giải trí được phép hoạt động từ 8 giờ đến 22 giờ.

Được biết, trên địa bàn xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú còn 3 điểm kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử “Game bắn cá” thường xuyên hoạt động quá giờ gây bức xúc trong Nhân dân. Công an huyện Trà Cú sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.
Hồ Giang