Bắt quả tang 01 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy
Cập nhật ngày: 12-09-2019 | 14:10:52 GMT +7
Ngày 12/9/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Ngang cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy xảy ra ngày 10/9/2019 ở ấp Vĩnh Cửu, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang.
Nguyên vào ngày 10/9, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh kết hợp với Công an huyện Cầu ngang kiểm tra nhà ở của Trần Thị Cẩm Tiên (25 tuổi, ngụ địa chỉ trên), phát hiện Tiên tàng trữ 02 bịch nilông bên trong chứa ma túy tổng hợp. Bước đầu, Tiên khai nhận số ma túy này Tiên mua của một người không quen biết, với giá 200.000 đồng để sử dụng. Được biết Trần Thị Cẩm Tiên đã sử dụng ma túy nhiều tháng qua và chồng của Tiên đang chấp hành án phạt tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Ngang đã cho gia đình bảo lãnh Trần Thị Cẩm Tiên vì đang nuôi con nhỏ 11 tháng tuổi.
                                             -----Xuân Thảo-----