Khởi tố đối tượng trộm xe đạp điện
Cập nhật ngày: 12-09-2019 | 14:12:07 GMT +7
Ngày 12/9/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Võ Văn Bảo (28 tuổi, ngụ ấp Rạch Kinh, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành) về hành vi can tội trộm cắp tài sản.
Trước đó, vào khoảng 17 giờ 50 phút ngày 11/8/2019, Võ Văn Bảo đi bộ  trên đường Lê Lợi, khi đến khu vực thuộc khóm 4, phường 1 thành phố Trà Vinh thì nhìn thấy xe đạp điện của em Thạch Thê Sê Rây (16 tuổi) để bên vỉa hè không người trong coi nên nảy sinh ý định trộm, Bảo nhanh chóng lấy xe rồi tẩu thoát, đi được một đoạn thì bị em Thạch Thê Sê Rây phát hiện liền tri hô và đuổi theo, người dân gần đó nghe thấy nên vây bắt, khống chế, giải giao Bảo cho cơ quan Công an. Tại cơ quan Công an, Bảo đã thừa nhận hành vi phạm tội.
Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định pháp luật.

-----Xuân Thảo-----