Tạm giam đối tượng trộm kiếm tiền chơi ma túy
Cập nhật ngày: 7-10-2019 | 14:53:03 GMT +7
Ngày 4/10/2019, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiểu Cần cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Minh Nhuần (23 tuổi, ngụ ấp Cầu Tre, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần) về hành vi can tội trộm cắp tài sản.
Nguyên vào ngày 30/7/2019, tại ấp Cây Hẹ, xã Phú Cần, Nhuần nhìn thấy 1 xe ô tô tải của anh Võ Đức Hiếu (42 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần) đậu ven đường không người trông coi liền ra tay lấy trộm 2 bình ắc quy (trị giá gần 3 triệu đồng )rồi nhanh chóng đem đi thành phố Trà Vinh để bán lấy tiền chơi ma túy. Phát hiện bị mất trộm, anh Hiếu trình báo cơ quan Công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiểu Cần đã xác định Nhuần là đối tượng trộm nên mời y lên làm việc. Tại cơ quan Công an, Nguyễn Minh Nhuần đã thừa nhận hành vi phạm tội.
Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiểu Cần củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

-----Xuân Thảo-----