Bị bắt khi thuê phòng trọ để sử dụng ma túy
Cập nhật ngày: 7-10-2019 | 15:39:59 GMT +7
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Ngang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Nguyễn Hữu Nghĩa (23 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Mỹ Long, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Theo kết quả điều tra, vào khoảng 22 giờ 45 phút ngày 30/9/2019, Công an xã Mỹ Long Bắc kết hợp Công an huyện Cầu Ngang kiểm tra lưu trú tại một nhà trọ thuộc ấp Nhứt A, xã Mỹ Long Bắc thì phát hiện bên trong phòng trọ nơi Nghĩa tạm trú có 02 túi tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) và các dụng cụ sử dụng ma túy.
Tại cơ quan Công an, Nghĩa khai nhận đó là ma túy do Nghĩa mua của một thanh niên (không rõ lai lịch) tại Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền 300.000 đồng để sử dụng. Qua công tác giám định, 02 túi tinh thể là ma túy đá với tổng khối lượng là 0,4013 gram.
Hiện vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Ngang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý Nguyễn Hữu Nghĩa theo đúng quy định của pháp luật.
                                       ----Phạm Hơn----