Tạm giữ hình sự đối tượng hiếp dâm người dưới 16 tuổi
Cập nhật ngày: 9-10-2019 | 15:02:25 GMT +7
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đang tạm giữ hình sự Đinh Minh Khang (36 tuổi), ngụ ấp 8, xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang về hành vi hiếp dâm người từ 13 đến dưới 16 tuổi.
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 07/10/2019, Khang đến nhà em N (13 tuổi, ngụ xã Hòa Minh, huyện Châu Thành) chơi, biết em N ở nhà một mình Khang kéo em N từ cửa trước vào trong buồng với ý định xâm hại em N, em N truy hô nên Khang dùng tay bịt miệng để thực hiện hành vi hiếp dâm em N. Khang chưa thực hiện được hành vi thì bị một người bạn của em N đến nhà chơi phát hiện và truy hô. Khang bỏ ra ngoài và sự việc được trình báo đến cơ quan Công an.
Đinh Minh Khang tại cơ quan Công an
Hiện vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
----Phạm Hơn----