Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Cập nhật ngày: 9-10-2019 | 15:03:45 GMT +7
Ngày 8/10/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú cho biết đang tạm giữ Trần Trung Chánh (28 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Trà Cú, huyện Trà Cú) về hành vi can tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, ngày 6/10/2019, Công an huyện Trà Cú mời Chánh đến trụ sở Công an huyện để làm rõ nghi vấn Chánh sử dụng trái phép chất ma túy. Trên đường đi, đến đoạn thuộc ấp Sóc Chà A, xã Thanh Sơn, lực lượng Công an phát hiện Chánh ném 3 bịch ni lông xuống vệ đường nên tiến hành thu giữ. Qua giám định, đây là ma túy tổng hợp có trọng lượng 5,3589 gam. Tại cơ quan Công an, Chánh khai nhận, số ma túy trên Chánh mua của một người không quen biết ở thành phố Hồ Chí Minh về để sử dụng.
Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú củng cố hồ sơ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
-----Xuân Thảo-----