Trà Vinh: Xử phạt 01 tụ điểm đánh bạc bằng “Game bắn cá”
Cập nhật ngày: 6-11-2019 | 16:45:58 GMT +7
Ngày 5/11/2019, Công an huyện Châu Thành tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chị Nguyễn Thị Ngọc Lan (37 tuổi, ở khóm 5, phường 8, thành phố Trà Vinh), anh Kim Hương (43 tuổi, ở ấp Bình La, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành), anh Lâm Hoài Phúc (33 tuổi, ở khóm 9, phường 7, thành phố Trà Vinh), ông Huỳnh Văn Hùng (51 tuổi, ở ấp Thanh Nguyên B, xã Mỹ Chánh, huyện Châu Thành) về hành vi đánh bạc và Huỳnh Tấn Đạt (37 tuổi, ở khóm 5, phường 8, thành phố Trà Vinh) về hành vi tổ chức đánh bạc.

Công an huyện Châu Thành tống đạt quyết định xử phạt
Trước đó, ngày 27/10/2019, nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Châu Thành phối hợp Công an xã Lương Hòa tiến hành kiểm tra điểm kinh doanh trò chơi điện tử “Game bắn cá” tên Thiên Long điểm số 47 ở ấp Sâm Bua, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành do Đạt quản lý, phát hiện 4 người nêu trên đang đánh bạc nên  mời về cơ quan Công an làm việc. Tạm giữ 16 triệu đồng và 3 xe mô tô. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đều thừa nhận lỗi vi phạm và khai nhận hình thức chơi là mua 5.000 điểm với giá 100.000 đồng, khi chơi xong sẽ đổi lại tương đương thông qua Huỳnh Tấn Đạt. Công an huyện Châu Thành cho biết điểm game này hoạt động cờ bạc trá hình được khoảng 2 tuần, gây bức xúc trong nhân dân.

Với lỗi này, Huỳnh Tấn Đạt bị xử phạt với mức 7,5 triệu đồng về hành vi tổ chức đánh bạc; riêng chị Lan, anh Hương, anh Phúc, ông Hùng mỗi người bị phạt với mức 1,5 triệu đồng.

Hồ Giang