Đánh bạn nhậu tử vong sau tàn cuộc
Cập nhật ngày: 20-11-2019 | 15:00:13 GMT +7
Ngày 19/11/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tạm giữ hình sự Kiên Sam Bát (29 tuổi, ở ấp Thanh Trì A, xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) về hành vi dùng cây đánh dẫn đến chết người.
Hiện trường xảy ra vụ việc; đối tượng Kiên Sam Bát
​Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 18/11/2019, Bát nhậu cùng với Sơn Minh Hải (31 tuổi) và Kiên Sơ Mi (30 tuổi, cùng ở ấp Thanh Trì B, xã Đa Lộc, huyện Châu Thành). Lúc nhậu chung cả 3 người không có xảy ra mâu thuẫn gì. Đến khoảng 23 giờ, khi Hải, Mi lên xe ra về thì Bát cầm cây từ trong nhà đi ra đánh vào đầu làm Hải gục xuống sân rồi bỏ vô nhà nằm ngủ. Hải được Mi đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng xác định Hải tử vong do chấn thương sọ não.
​Vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.
​                                                   ----- Hồ Giang -----