Trà Vinh: Lập biên bản xử lý một tụ điểm chơi “Game bắn cá” đổi tiền
Cập nhật ngày: 26-11-2019 | 16:40:53 GMT +7
Đêm 21/11/2019, nhận được tin báo của người dân, trinh sát phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh kiểm tra và bắt quả tang điểm kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử “Game bắn cá” ở ấp Đầu Bờ, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, do Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh (20 tuổi, ở khóm 5, phường 4, thành phố Trà Vinh) quản lý có nhiều người chơi game đổi điểm lấy tiền.

Công an làm việc với Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh
Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 6 người đang chơi “Game bắn cá”, số điểm ở các tay máy từ 1.050 điểm đến 11.900 điểm nên tiến hành lập biên bản tạm giữ 01 máy “Game bắn cá” cùng giấy tờ liên quan và 37 thẻ nạp, gởi điểm. Tại cơ quan Công an, bước đầu tất cả đều thừa nhận hành vi chơi “Game bắn cá” đổi điểm lấy tiền từ 20.000 đồng đến 200.000 đồng. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính về hành vi đánh bạc đối với các đối tượng tham gia và người quản lý.

Được biết, điểm game nêu trên hoạt động khá tinh vi, luôn tìm cách né tránh sự kiểm tra của cơ quan chức năng, gây bức xúc trong dư luận nhân dân.
        Hồ Giang