CÔNG AN TRA VINH
Bắt tạm giam đối tượng cố ý gây thương tích
Cập nhật ngày: 26-11-2019 | 16:41:41 GMT +7
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh vừa bắt tạm giam Thạch Ngọc Điệp (36 tuổi), ngụ khóm 6, phường 8, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh về hành vi Cố ý gây thương tích.
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 06 giờ ngày 20/9/2019, anh Thạch Chane Thi (45 tuổi) và bà Sơn Thị Ngọc Huệ (53 tuổi), cùng ngụ ấp Hòa Lạc A, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh đến quán nước của Thạch Thị Mỹ Dung (21 tuổi, ngụ khóm 6, phường 8, thành phố Trà Vinh) để mua nước uống, nhưng chị Dung không bán và xảy ra mâu thuẫn với anh Thi. Trong lúc cự cãi, anh Thi đòi đánh chị Dung. Lúc này người giúp việc của chị Dung là Kim Thị Búp Pha kêu Điệp đến để can ngăn. Khi nghe tiếng kêu, Điệp chạy đến dùng khúc gỗ đánh 02 cái vào lưng và cánh tay trái của anh Thi. Anh Thi bỏ chạy được một đoạn thì té ngã và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trà Vinh. Kết quả giám định pháp y, anh Thạch Chane Thi bị thương tích với tỷ lệ thương tật 50%.

Qua quá trình làm việc, Thạch Ngọc Điệp đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm. Hiện vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh đang củng cố hồ sơ, xử lý.
         Phạm Hơn
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 4738910