Công an huyện Châu Thành: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Cập nhật ngày: 12-02-2020 | 15:29:12 GMT +7
Ngày 10/02/2020, qua tin báo của quần chúng, Công an huyện Châu Thành bất ngờ kiểm tra và bắt quả tang Võ Minh Tân (25 tuổi, ngụ ấp Đa Hậu, xã Phước Hảo, huyện Châu Thành) đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực cầu dân sinh thuộc ấp Đa Cần, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành. Khi bị kiểm tra, Tân ném 1 bịch ni lon bên trong có chứa ma túy đá xuống mặt cầu. Kiểm tra bên trong cốp xe của Tân, lực lượng Công an phát hiện 3 bịch ni lon bên trong có chứa ma túy đá, 27 viên tinh thể màu xanh hình chữ nhật nghi là ma túy, 1 cân tiểu ly, một bộ dụng cụ bằng thủy tinh dùng để sử dụng ma túy và hơn 3 triệu đồng tiền mặt. Qua kiểm tra nơi ở của Tân (tại ấp Trì Phong, xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành), lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 16 viên nén màu hồng và xanh nghi là ma túy.
Bước đầu, Võ Minh Tân khai nhận mua số ma túy trên ở Thành phố Hồ Chí Minh với giá 8,5 triệu đồng để sử dụng. Hiện Công an huyện Châu Thành đang tạm giữ hình sự đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đối tượng Võ Minh Tân cùng tang vật

Đạt Nhân