Bắt đối tượng truy nã
Cập nhật ngày: 12-02-2020 | 15:39:03 GMT +7
Chiều ngày 11/02/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh vừa bắt được đối tượng truy nã Trần Thanh Được (65 tuổi, ngụ ấp Hồ Tàu, xã Đông Hải, huyện Duyên Hải) về hành vi can tội Cố ý gây thương tích.

Trần Thanh Được tại cơ quan Công an

Trước đó, vào tháng 7/2019, ông Được cùng ông Huỳnh Văn Bé Tám (51 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Hưng, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh) đến nhà một người quen ở cùng địa phương để nhậu. Sau khi nhậu xong giữa ông Được và ông Tám xảy ra mâu thuẫn với nhau, ông Được dùng cục bê tông đánh vào mặt làm gãy xương sống mũi của ông Tám với tỷ lệ thương tật là 19%. Ngày 19/12/2019 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thanh Được thì ông Được bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 24/12/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh đã ra quyết định truy nã bị can Trần Thanh Được. Ngày 11/02/2020, bằng các công tác nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh phát hiện và bắt giữ Trần Thanh Được đang lưu trú tại thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai và bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh giải quyết theo thẩm quyền.
Phạm Hơn