Nuôi con bệnh, tiện tay trộm điện thoại
Cập nhật ngày: 18-02-2020 | 13:02:46 GMT +7
Ngày 13/02/2020, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiểu Cần cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Nhiêu (36 tuổi, ngụ ấp Te Te 1, xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần) về hành vi can tội trộm cắp tài sản.
Trước đó, vào ngày 30/11/2019, chị Nguyễn Thị Trúc Phương, (34 tuổi, ngụ ấp Phú Thọ II, xã Hiếu Trung, huyện Tiểu Cần) nuôi con nằm bệnh tại khoa nhi của bệnh viện đa khoa khu vực Tiểu Cần. Khoảng 12 giờ trưa, chị Phương sạc điện thoại di động hiệu Samsung Galaxy M10 rồi đi ngủ. Lúc này, Nguyễn Thị Nhiêu cũng nuôi con nằm bệnh tại đây, thấy không có người để ý, Nhiêu liền nhanh tay trộm điện Thoại mang đi bán ở một cửa hàng mua, bán điện thoại di động ở khóm 1, thị trấn Tiểu Cần với giá 900.000 đồng. Phát hiện bị mất trộm, chị Phương liền trình báo cơ quan Công an, bằng các biện pháp công tác, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tiểu Cần xác định chính Nhiêu là đối tượng trộm nên mời về cơ quan Công an làm việc. Tại đây, Nhiêu đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản trên và khai nhận sau khi bán điện thoại của chị Phương, Nhiêu mua sữa cho con với số tiền 100.000 đồng và giao nộp số tiền còn lại.
        Xuân Thảo