Cháy nhà do chập điện gây thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng
Cập nhật ngày: 25-03-2020 | 08:10:34 GMT +7
Ngày 24/3/2020, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã có kết luận nguyên nhân của vụ cháy nhà xảy ra ở khóm 3, thị trấn Định An, huyện Trà Cú vào ngày 19/3 vừa qua.
Vào khoảng 14 giờ, ông Dương Văn Hiếu (chủ nhà) phát hiện ngọn lửa bốc lên từ trong nhà nên tri hô và điện báo cho phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh. Nhận tin báo cháy, Tổ chữa cháy khu vực Trà Cú đã xuất 2 xe, 2 máy bơm cùng 16 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, triển khai công tác dập lửa. Bên cạnh đó, huy động các lực lượng tại chỗ ở thị trấn Định An và Công an huyện Trà Cú hỗ trợ, đến 16 giờ cùng ngày ngọn lửa mới được khống chế và dập tắt, không gây cháy lan. Do nhà ông Hiếu kinh doanh buôn bán các thiết bị điện tử, thùng xốp, phao bơi, đồ nhựa.. nên đám cháy bùng phát rất nhanh, rất may không thiệt hại về người. Được biết, khu vực nhà ông Hiếu là nơi đông dân cư nếu không dập tắt kịp thời thì hậu quả thiệt hại khó lường.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do chập điện, thiệt hại tài sản khoảng 1 tỷ đồng.

Hiện trường cháy ở khóm 3, thị trấn Định An, huyện Trà Cú

Hồng Nhi