Bắt giữ đối tượng giật dây chuyền sau 3 giờ gây án
Cập nhật ngày: 12-05-2020 | 14:50:23 GMT +7
Ngày 12/5/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Duyên Hải cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Thạch Út (26 tuổi, ngụ ấp Cây Xoài, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải) về hành vi can tội cướp giật tài sản.
Nguyên vào khoảng 6 giờ 45 phút ngày 10/5/2020, chị Thạch Thị Lài (32 tuổi, ngụ ấp Rọ Say, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải) đến Cơ quan Công an trình báo về việc khi chị đang điều khiển xe mô tô trên đường đi chợ về thì bị 01 thanh niên bịt mặt chặn đầu xe giật lấy 01 sợi dây chuyền vàng 18 kara, trọng lượng khoảng 2,3 chỉ vàng đang đeo trên cổ. Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Duyên Hải nhanh chóng điều tra, xác minh, truy bắt đối tượng. Bằng các biện pháp công tác, chỉ sau khoảng 3 giờ đồng hồ nhận tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Duyên Hải đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng. Tại cơ quan Công an, Thạch Út đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm và trao trả lại tài sản vừa cướp giật được cho bị hại.
       Xuân Thảo