Trà Vinh: Bắt giam 01 đối tượng chém người gây thương tích
Cập nhật ngày: 13-01-2021 | 15:36:48 GMT +7
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Trà Vinh đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Thạch Sô Phia (19 tuổi, ngụ khóm 7, phường 8) về hành vi can tội cố ý gây thương tích.

Công an thành phố Trà Vinh lấy lời khai Thạch Sô Phia

Theo kết quả điều tra, đêm 16/12/2020, Nguyễn Minh Luân (20 tuổi, ngụ xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành) điều khiển xe mô tô chở Sô Phia từ Ao Bà Om hướng ra quốc lộ 53 (Sô Phia có mang theo dao tự chế để phòng thân). Khi đến khóm 6, phường 8, Sô Phia thấy Phạm Văn Điền (19 tuổi, ngụ khóm 10, phường 9) đang điều khiển xe đi trên đường, giống với một trong các đối tượng đã mâu thuẫn trước đó. Lập tức, Sô Phia truy theo, dùng dao chém vào người Điền gây thương tích, hoảng sợ Điền bỏ chạy. Trên đường về, thấy Điền đang đi bộ, Sô Phia tiếp tục dùng dao xông tới chém tới tấp vào lưng nhưng được Luân can ngăn; sau đó cả hai về nhà. Điền được người dân địa phương đưa đi cấp cứu.

Tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Trà Vinh khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc. Với những thông tin thu thập được từ bị hại và người dân, lực lượng chức năng mời Sô Phia làm việc. Tại cơ quan Công an, Sô Phia đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
​​​​​                                              ----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----