Trà Vinh: Băng đồng bắt nhóm đá gà ăn tiền, tạm giữ hơn 100 triệu đồng
Cập nhật ngày: 13-01-2021 | 15:53:37 GMT +7
Qua nhiều ngày theo dõi, chiều 10/1, Công an huyện Châu Thành kết hợp Công an xã Hòa Thuận, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) kiểm tra, bắt quả tang 01 nhóm đối tượng đang đá gà ăn thua bằng tiền ở giữa đồng ruộng thuộc ấp Bích Trì, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành.

Các đối tượng đá gà được mời về cơ quan Công an làm việc

25 các đối tượng được mời về cơ quan Công an làm việc trong độ tuổi từ 28 tuổi đến 69 tuổi, có hộ khẩu ở thành phố Trà Vinh, huyện Càng Long, huyện Châu Thành và xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long. Lực lượng Công an tạm giữ 29 xe mô tô, 5 con gà, 4 cây cựa sắt, 01 cân đồng hồ và hơn 100 triệu đồng. Thông tin ban đầu nắm được, điểm đá gà do Nguyễn Văn Toàn (46 tuổi, ở ấp Kỳ La, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành) làm biện, mỗi trận gà ăn thua ít nhất là 10 triệu đồng. Trước khi bị bắt, nhóm này đã chơi ở 2 trận ở một sân khác cũng thuộc xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành.

Tang vật, phương tiện bị tạm giữ

Được biết, nhóm đá gà này thường thay đổi địa điểm chơi và chọn khu vực đồng trống. Để bắt được, cơ quan Công an đã huy động hàng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Công an xã và Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, ập vào từ nhiều hướng, các đối tượng bỏ chạy tán loạn, nhưng không thoát.

----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----