Bắt giữ đối tượng mua, bán trái phép chất ma túy
Cập nhật ngày: 13-01-2021 | 16:01:26 GMT +7
Qua công tác trinh sát, lực lượng Công an phát hiện Đặng Trường Giang (20 tuổi, ngụ ấp Đai Tèn, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) có biểu hiện mua, bán trái phép chất ma túy nên đã tiến hành theo dõi.

Đối tượng Đặng Trường Giang

Trưa ngày 12/01/2021, Công an huyện Châu Thành phối hợp với Công an xã Lương Hòa A và phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh tiến hành kiểm tra Đặng Trường Giang khi xuất hiện tại Hương lộ 16 (đoạn ấp Đai Tèn, xã Lương Hòa A) nơi Giang thường xuyên mua, bán ma túy cho các con nghiện thì phát hiện 01 dụng cụ sử dụng ma túy và 01 bịch tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá). Tại hiện trường, Giang thừa nhận đó là ma túy đá mua về để bán lại cho các con nghiện.

Description: G:\DCIM\114D7500\IMG_4465.JPG
Số ma túy và mã tấu lực lượng Công an thu giữ tại nơi ở của Đặng Trường Giang

Sau đó, lực lượng Công an tiến hành khám xét nơi ở của Giang thì thu giữ thêm 29 tép ma túy đá, 02 mã tấu và một số đồ vật có liên quan.

Hiện vụ việc, Công an huyện Châu Thành đang mở rộng điều tra, làm rõ và xử lý đối tượng.

----Phạm Hơn---