CÔNG AN TRA VINH
Làm việc 02 đối tượng dùng dao tự chế chém người
Cập nhật ngày: 13-01-2021 | 16:03:32 GMT +7
Chiều ngày 12/01/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý hình sự đối với Hồng Minh Tâm (21 tuổi, ngụ ấp Ô Tre Nhỏ, xã Thanh Mỹ) và Thạch Nhật Hào (19 tuổi, ngụ ấp Thanh Nguyên B, xã Mỹ Chánh, cùng huyện Châu Thành) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Hồng Minh Tâm (áo đỏ), Thạch Nhật Hào và tang vật tại cơ quan Công an

 
Trước đó, trong lúc nhậu tại nhà, Tâm có nghe một người bạn nói về việc vợ của bạn Tâm đi làm tại công ty của ông T (49 tuổi, ngụ ấp Phú Nhiêu, xã Mỹ Chánh) thường xuyên bị ông T nhắc nhở, lập biên bản vì vi phạm các nội quy của công ty. Đến ngày 06/01/2021, Tâm mượn dao tự chế của Hào và nhờ Hào chở đi tìm ông T để giải quyết vụ việc. Khi đi đến đoạn đường nhựa liên ấp thuộc ấp Phú Nhiêu, xã Mỹ Chánh thì Tâm phát hiện ông T đang điều khiển xe mô tô đi làm về nên đã đuổi theo và dùng dao chém vào tay và vai trái ông T, sau đó bỏ trốn.

Đến ngày 07/1/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành tiến hành xác minh vụ việc và mời Hồng Minh Tâm và Thạch Nhật Hào lên cơ quan Công an làm việc. Tại đây, cả hai đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.
                             ----Phạm Hơn----

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
    4482689