Trà Vinh: Phát hiện, thu hồi nhiều mã tấu vận chuyển từ ngoài tỉnh chuyển về
Cập nhật ngày: 9-07-2020 | 13:47:35 GMT +7
Ngày 8/7/2020, phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh cho biết vừa tiếp nhận, lập biên bản thu giữ 2 súng bắn đạn cao su, bắn hơi cay, 10 viên đạn RG88 (loại công cụ hỗ trợ) và 8 mã tấu các loại.

Công an Trà Vinh kiểm tra số mã tấu vừa thu giữ

Được biết, ngày 6/7, tiếp nhận tin báo của người dân, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an thành phố Trà Vinh tiến hành kiểm tra 01 kiện hàng từ ngoài tỉnh gởi về khu vực phường 9, thành phố Trà Vinh nghi vấn có nhiều mã tấu. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, lập biên bản thu giữ 7 cây đao, 01 cây kiếm. Riêng 2 khẩu súng và đạn do doanh nghiệp tư nhân ở thị trấn Càng Long, huyện Càng Long giao nộp do không còn thuộc dạng được trang bị công cụ hỗ trợ theo quy định.
Hồ Giang