Công an Trà Vinh: Bắt trên 40 đối tượng tham gia đá gà ăn tiền
Cập nhật ngày: 12-07-2020 | 14:10:38 GMT +7
Ngày 11/7, sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Cầu Kè bất ngờ ập vào khu đất vườn thuộc ấp Cả Chương, xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè, bắt quả tang 41 đối tượng đang tổ chức và tham gia đá gà ăn thua bằng tiền. Các đối tượng có độ tuổi từ 19 đến 69 tuổi, ngụ ở các huyện Cầu Kè, Càng Long, Tiểu Cần và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong số này có nhiều đối tượng đánh bạc mang tính chất chuyên nghiệp
Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm 9 con gà, 25 cặp cựa sắt, trên 50 cuộn băng keo, 01 cân đồng hồ, 30 điện thoại di động và nhiều dụng cụ có liên quan. Qua kiểm tra trên người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ trên 300 triệu đồng. Được biết, điểm đánh bạc này diễn ra khoảng 2 tháng nay, các đối tượng còn dùng cả mái che phòng khi trời mưa, đồng thời có người phục vụ ăn, uống tại chỗ. Ngoài ra, để tránh bị Công an phát hiện, các đối tượng còn thuê người canh giữ ở các ngõ ra vào khu vực.

Hiện trường và tang vật thu giữ
Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định.
                                                    ----- Nguyễn Kha -----