Chém chết người rồi đến Công an đầu thú
Cập nhật ngày: 14-07-2020 | 16:35:10 GMT +7
Ngày 13/7/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnhTrà Vinh tạm giữ hình sự Khiêu Văn Bình (24 tuổi, ở ấp Bào Bèo, xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) về hành vi giết người.

Cơ quan Công an làm việc với Bình

Thông tin ban đầu được biết, đêm 12/7, Bình nhậu tại nhà một người bạn ở xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải, khi về ngang quán nhậu ở ấp 12, xã Long Hữu thì thấy cậu của Bình đang đánh nhau với một số thanh niên khác nên vào can ngăn. Trong lúc hai bên ẩu đả, Bình lấy con dao ở trong quán chém nhiều nhác vào Nguyễn Văn Tuấn (29 tuổi, cùng ở ấp Bào Bèo) gây thương tích, sau đó, Bình bỏ trốn. Tuấn được đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích nặng nên đã tử vong. Rạng sáng 13/7, Bình đến Công an phường 2, thị xã Duyên Hải đầu thú và trình báo toàn bộ sự việc.

Vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định.
​        Hồ Giang