CÔNG AN TRA VINH
Phát hiện thanh niên giả danh nhân viên điện lực bán hàng
Cập nhật ngày: 14-09-2020 | 07:46:34 GMT +7
Ngày 10/9, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện 01 thanh niên điều khiển xe mô tô đi trên các tuyến đường mặc đồ của nhân viên điện lực đi bán hàng chủ yếu là tấm bạc, có nhiều nghi vấn. Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh và Công an xã Lương Hòa, huyện Châu Thành tiến hành xác minh và kiểm tra thanh niên trên
Tại cơ quan Công an, thanh niên khai tên Bùi Văn Thi (32 tuổi, ngụ ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) hiện đang tạm trú ở một nhà trọ (khóm 6, phường 9, thành phố Trà Vinh) và khai nhận mua những tấm bạc từ Tây Ninh đem về Trà Vinh giả danh nhân viên điện lực đi bán, mỗi tấm giá dao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng, đã bán hơn 200 tấm. Tất cả hàng hóa đều không có hóa đơn, chứng từ.
Bùi Văn Thi và tang vật tại cơ quan Công an
Qua kiểm tra nơi ở của Thi, lực lượng chức năng phát hiện thêm 01 bộ đồ giống với bộ đồ của nhân viên điện lực. Hiện vụ việc, lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh điều tra, làm rõ.
Đề nghị người dân cảnh giác đối với các đối tượng giả danh nhân viên như trên và không mua các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc.
                                                   ----Phạm Hơn----

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    9823932