Nhậu say dùng dao chém cha vợ
Cập nhật ngày: 14-09-2020 | 07:54:32 GMT +7
Ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Sơn Sô Chiết (33 tuổi, ngụ ấp Ba Se A, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành) về hành vi Cố ý gây thương tích.
Theo kết quả điều tra, vào ngày 24/5/2020, sau khi nhậu, Chiết đến chòi của cha vợ là  ông Sơn Hoàng (52 tuổi, ngụ cùng ấp) để tìm vợ là chị Sơn Thị Mỹ Hạnh và các con. Do chị Hạnh không theo về nên Chiết đã chửi bới ông Hoàng và khi ông Hoàng mở cửa ra thì Chiết dùng dao mang theo sẵn chém trúng tay và lưng ông Hoàng. Hậu quả ông Hoàng bị Chiết chém bị thương ở tay và lưng. Kết quả giám định tỷ lệ thương tật của ông Sơn Hoàng là 4%.
Sơn Sô Chiết tại cơ quan Công an
Hiện vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.
                                   ----Phạm Hơn----