Khởi tố 2 đối tượng trộm cắp tài sản
Cập nhật ngày: 18-09-2020 | 13:12:10 GMT +7
Ngày 16/9/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Thái Thanh Tân (35 tuổi, thường trú phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ) và Huỳnh Văn Nhẹ (23 tuổi, ngụ ấp Số 5, xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long) về hành vi can tội trộm cắp tài sản.

Nguyên vào ngày 11/9, Thái Thanh Tân, Huỳnh Văn Nhẹ và Lê Khai Tâm (17 tuổi, ngụ Ấp 3, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè) đến tiệm tạp hóa của chị Nguyễn Thị Cẩm (55 tuổi, ngụ Ấp 3, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè), Nhẹ đột nhập vào nhà lấy trộm card điện thoại di động, nước giải khát, sữa, trị giá gần 5 triệu đồng, còn Tân và Tâm đứng bên ngoài cảnh giới.  Phát hiện mất trộm, chị Cẩm trình báo cơ quan Công an. Bằng các biện pháp công tác, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè đã điều tra, làm rõ các đối tượng trộm.

Được biết, Huỳnh Văn Nhẹ có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, chưa được xóa án tích, nay tiếp tục tái phạm. Vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cầu Kè củng cố hồ sơ, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

-----Xuân Thảo-----