Trà Vinh: Bắt khẩn cấp 01 đối tượng “sàm sở” nữ sinh
Cập nhật ngày: 4-04-2021 | 08:56:39 GMT +7
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thiện Toàn (28 tuổi, ngụ ấp Trà Cuôn, xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Cơ quan Công an áp giải Nguyễn Thiện Toàn

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021, trên quốc lộ 53 (đoạn thuộc xã Phước Hảo, huyện Châu Thành) nhiều nữ trong độ tuổi từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi bị một nam thanh niên chặn đường “giở trò” sàm sỡ vào các vùng “nhạy cảm” của các em; không chỉ vậy, nam thanh niên còn đưa bộ phận sinh dục “khoe” với các em. Điều này gây bức xúc, tạo tâm lý hoang mang, lo lắng cho các nữ sinh khi đi học qua khu vực này. Qua thời gian theo dõi, sáng ngày 3/4, bằng các biện pháp công tác, lực lượng Công an đã bắt giữ Nguyễn Thiện Toàn, khi hắn ta vừa “giở trò” với một em nữ sinh 15 tuổi đang trên đường đi học.

Tại cơ quan Công an, Toàn thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và khai nhận, để thỏa mãn nhu cầu sinh lý Toàn đã “giở trò” với 6 em nữ sinh trên địa bàn huyện Châu Thành.

Hiện cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ xử lý.

----- Tin, ảnh: Hồ Giang -----