Trà Vinh: Lập biên bản, xử lý 01 trường hợp bình luận thông tin sai sự thật
Cập nhật ngày: 14-09-2021 | 15:15:55 GMT +7
Ngày 14/9, Công an tỉnh, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Công an huyện Càng Long tiến hành làm việc và lập biên bản vi phạm đối với Nguyễn Tuấn V (20 tuổi, ngụ ấp Long Hòa, xã Đại Phước, huyện Càng Long) về hành vi đưa thông tin sai sự thật lên trên mạng xã hội.
Đoàn công tác làm việc với V
Ngày 3/9, người dân gởi đến trang Zalo Công an tỉnh Trà Vinh thông tin về một tài khoản facebook tên T.V đăng thông tin hỏi giá tiền chạy xe ô tô dịch vụ từ Trà Vinh đi Đồng Tháp trên fanpage “Hội Tài Xế Trà Vinh”; sau khi đăng bài có rất nhiều bình luận, tài khoản này đã trả lời 01 bình luận với nội dung sai sự thật, xúc phạm lực lượng thi hành công vụ, V cho rằng khi đi trên đường nếu Chốt kiểm soát giao thông kiểm tra thì chỉ cần đưa tiền có thể qua.
Qua xác minh, Cơ quan Công an xác định tài khoản facebook T.V là của Nguyễn Tuấn V (ngụ xã Đại Phước). Qua làm việc, V đã thừa nhận hành vi vi phạm, đồng thời cam kết gỡ thông tin sai sự thật nêu trên. Ngày 6/9, V đã đăng thông tin đính chính với nội dung không có chuyện đưa tiền cho lực lượng kiểm soát giao thông để đi qua và xin lỗi các anh kiểm soát giao thông.
​​​​​​----- Tin, ảnhHồ Giang -----