CÔNG AN TRA VINH
Công an huyện Trà Cú: Kịp thời truy bắt tên trộm xe
Cập nhật ngày: 15-09-2021 | 15:56:33 GMT +7
Ngày 15/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú cho biết vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Nam (22 tuổi, ngụ thị trấn Vàm Láng, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào tối 14/9, Công an huyện Trà Cú nhận được tin báo mất trộm xe mô tô hiệu Yamaha Sirius của một người dân ở khóm 3, thị trấn Định An, huyện Trà Cú. Tổ công tác lập tức ghi nhận đặc điểm của xe mô tô và hướng tẩu thoát của đối tượng để truy đuổi. Khoảng 30 phút sau, tổ công tác phát hiện và bắt quả tang Nguyễn Thành Nam đang lẩn trốn trước cửa nhà một người dân ở ấp Xoài Xiêm, xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú cùng với chiếc xe vừa trộm được.

G:\Image-1.jpg

Công an huyện Trà Cú bắt quả tang đối tượng trộm cùng tang vật.

Theo lời khai, đối tượng Nam làm thuê cho ghe càu đi từ Tiền Giang đến cảng cá thị trấn Định An, huyện Trà Cú. Sau khi ghe cập bến, Nam lên thị trấn Định An chơi thì phát hiện chiếc xe nêu trên đậu trước cửa nhà người dân có gắn sẵn chìa khóa, cửa rào đang mở nên hắn lẻn vào trộm xe, dự định chạy trốn về Tiền Giang nhưng đã bị Công an phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú tiếp tuc làm rõ, xử lý. Đề nghị người dân cần đề cao cảnh giác, không để sơ hở trong quản lý tài sản, vô tình tạo cơ hội cho đối tượng xấu thực hiện hành vi phạm tội.

Mộng Tuyền

 
Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    7948726