Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh linh hoạt trong thi hành nhiệm vụ
Cập nhật ngày: 11-07-2019 | 09:37:36 GMT +7
Nguyên vào khoảng 00 giờ 10 phút ngày 01/7/2019, tổ tuần tra kiểm soát thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh do Đại úy Nguyễn Văn Nhiệm - tổ trưởng và Đại úy Võ Văn Bài, Trung úy Phạm Văn Thanh Sang - tổ viên đang tuần tra trên tuyến Quốc lộ 53, thuộc địa phận thành phố Trà Vinh. Khi đến đoạn đường Nguyễn Đáng, phường 7, thành phố Trà Vinh phát hiện Dương Hoàng Em (25 tuổi, ngụ ấp Nhà Mát, xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) điều khiển xe mô tô biển số kiểm soát 51X4- 5820 có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, tổ tuần tra kiểm soát phát hiện Dương Hoàng Em không có giấy phép lái xe, không giấy đăng ký xe và trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức quy định. Trong quá trình xử lý vi phạm, tổ công tác thấy người ngồi sau xe là Dương Thanh Tùng (24 tuổi, ngụ ấp Nhà Mát, xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra, phát hiện trong người của Tùng có tàng trữ 01 túi nilon bên trong có chất bột màu trắng nghi là ma túy đá. Tổ công tác tiến hành tạm giữ và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an Thành phố Trà Vinh điều tra, làm rõ.
Qua đó, Công an thành phố Trà Vinh xác định bột màu trắng trong túi nilon là ma túy đá có khối lượng 0,1 gram và tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Xuân Thảo