CÔNG AN TRA VINH
Công an huyện Trà Cú: Triệu tập, phạt hành chính nhóm thanh, thiếu niên tụ tập chạy xe tốc độ cao, lạng lách, nẹt pô
Cập nhật ngày: 16-07-2019 | 15:25:02 GMT +7
Ngày 15/7/2019, Công an huyện Trà Cú mời làm việc 15 đối tượng là thanh, thiếu niên (có độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi), ngụ các xã Hàm Tân, Hàm Giang, Ngọc Biên và Lưu Ngiệp Anh của huyện Trà Cú; xã Mỹ Chánh, huyện Châu Thành; xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh, đã có hành vi tụ tập chạy xe mô tô với tốc độ cao, nẹt pô, lạng lánh, đánh võng trên đoạn hương lộ 36; hương lộ 12, thuộc xã Hàm Tân và đoạn tỉnh lộ 915, xã Đại An, cùng huyện Trà Cú.
Được biết, nhóm thanh, thiếu niên này đã cùng hơn 30 thanh, thiếu niên khác ngụ các huyện Tiểu Cần, Trà Cú, Châu Thành, Duyên Hải và thành phố Trà Vinh, thường xuyên tụ tập chạy xe vi phạm với các lỗi trên, gây mất an ninh trật tự địa phương. Ngoài ra, các đối tượng này còn có hành vi thay đổi kết cấu của phương tiện như: móc pô xe, tháo gương chiếu hậu, thay đổi kết cấu bình xăng, gắn còi hú… Qua làm việc, các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Cùng ngày 15/7, Công an huyện Trà Cú ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính mỗi đối tượng số tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Đối với những trường hợp không đủ tuổi lái xe mô tô, Công an huyện bàn giao cho gia đình quản lý; với những đối tượng còn lại, Công an huyện Trà Cú đang xác minh, làm rõ để xử lý.
 

Cảnh sát giao thông Công an huyện Trà Cú làm việc với nhóm thanh, thiếu niên vi phạm
    Tuấn Minh

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 5294479