CÔNG AN TRA VINH
Ban An toàn giao thông tỉnh Trà Vinh: Tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”
Cập nhật ngày: 6-11-2019 | 14:35:23 GMT +7
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại tỉnh Trà Vinh năm 2019, từ ngày 01/11-07/11/2019, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp Ban An toàn giao thông các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.
Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh kinh tế cũng như động viên gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông vượt qua nỗi đau mất mát người thân, những di chứng do tai nạn giao thông để lại, cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019 là ngày Chủ nhật 17/11 với thông điệp “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”. Bên cạnh các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, Ban An toàn giao thông tỉnh còn phối hợp các ban, ngành có liên quan tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về hậu quả, tác hại của tai nạn giao thông đối với mỗi cá nhân và xã hội... Qua đó góp phần nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông của người dân và tinh thần, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong thời gian tới.
 

Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Mai Văn Quân – nạn nhân tử vong do TNGT
ở khóm 3, thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải


Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình anh Trần Trung Hiếu – nạn nhân tử vong do TNGT
ở ấp Cái Đôi, xã Long Khánh, huyện Duyên Hải
 
 Đạt Nhân
 

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    9824355