02 xe mô tô đối đầu, 01 người tử vong
Cập nhật ngày: 20-11-2019 | 15:02:12 GMT +7
2 giờ sáng ngày 19/11/2019, trên hương lộ 13 thuộc ấp Hòa Lạc B, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 02 người thương vong
Công an huyện Châu Thành khám nghiệm hiện trường
​Nạn nhân được xác định là anh La Minh Kha (17 tuổi, ở ấp Chánh Hội B, xã Ngãi Hùng, huyện Tiểu Cần).  Được biết, anh Kha điều khiển xe mô tô lưu thông hướng thành phố Trà Vinh đi xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, khi đến đoạn đường nêu trên thì đụng vào xe mô tô do anh Thạch Sa Rết (36 tuổi, ở ấp Hòa Lạc B, xã Lương Hòa A) điều khiển theo hướng ngược lại. Do va chạm mạnh, anh Kha tử vong tại hiện trường, anh Rết bị thương được người dân địa phương đưa đi cấp cứu. Theo ghi nhận tại hiện trường thì 02 xe mô tô bị bể nát, nằm cách nhau hơn 50 mét, cột biển báo giao thông bên đường cũng bị ngã do cú va chạm.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Châu Thành xác minh, làm rõ.
​                                                             ​​​​​----- Hồ Giang -----