CÔNG AN TRA VINH
Cảnh giác khi qua dốc cầu Ba Trường
Cập nhật ngày: 11-03-2020 | 16:19:47 GMT +7
Cầu Ba Trường trên đường Trần Văn Ẩn thuộc xã Long Đức, thành phố Trà Vinh được xây dựng và đưa vào hoạt động hơn một năm nay, góp phần rút ngắn đoạn đường từ thành phố Trà Vinh đi thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân địa phương, đoạn ngay dốc cầu thuộc ấp Kinh Lớn và ấp Công Thiện Hùng đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông. Tại đây có 2 đường nhánh đấu nối với lượng người, xe ra vào thường xuyên, cây xanh, lều, quán che khuất tầm nhìn và tình trạng người dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường đã làm cản trở giao thông.
Ghi nhận của phóng viên, mặc dù tại đây đã có bố trí đèn cảnh báo, gờ giảm tốc, biển báo giao nhau nhưng nhiều tài xế ô tô có trọng tải lớn vẫn không giảm tốc. Ngay dưới dốc cầu, người đi đường và phương tiện ra vào thường xuyên. Cảnh sát giao thông Công an thành phố Trà Vinh cho biết, trong tháng 12/2019, tại đây đã xảy ra 2 vụ tai nạn liên quan giữa xe mô tô với xe mô tô và giữa xe mô tô với ô tô làm bị thương 2 người.

Để đảm bảo an toàn giao thông khu vực dốc cầu Ba Trường, theo ý kiến người dân địa phương thì cơ quan chức năng cần nhanh chóng giải tỏa các hộ buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường, mở rộng hơn nữa hai bên khu vực có đường nhánh đấu nối, đồng thời thường xuyên tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác, không phóng nhanh, giành đường, vượt ẩu ngay khu vực dốc cầu để phòng tránh tai nạn.
        NK

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    9823627