Càng Long: Mời làm việc nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép
Cập nhật ngày: 11-06-2020 | 10:00:23 GMT +7
Ngày 5/6/2020, Công an huyện Càng Long mời làm việc đối với nhóm thanh, thiếu niên có hành vi đua xe trái phép trên địa bàn huyện, gồm: Nguyễn Thanh Được (19 tuổi), Huỳnh Thanh Ngọc (19 tuổi) và Trần Hoàng Phúc (16 tuổi, cùng ngụ ấp Đức Hiệp, xã Đức Mỹ, huyện Càng Long).

Cảnh sát giao thông làm việc với Nguyễn Thanh Được

Tại cơ quan Công an, các thanh, thiếu niên khai nhận đã lên mạng xã hội facebook công khai rủ các nhóm thanh, thiếu niên ở thành phố Trà Vinh, huyện Châu Thành và nhóm thanh, thiếu niên ở tỉnh Bến Tre qua địa bàn tỉnh Trà Vinh để đua xe, hình thức đua theo từng cặp, với mục đích xem xe nào mạnh hơn. Theo đó, từ ngày 25, 26 và 28/5, các nhóm thanh, thiếu niên đã tổ chức 3 lần đua trên đoạn Quốc lộ 60 (xã Bình Phú) và đoạn đường tránh (giáp giới giữa xã Đại Phước, huyện Càng Long và xã Long Đức, thành phố Trà Vinh). Đến nay, Công an huyện Càng Long đã mời làm việc hơn 10 thanh, thiếu niên có hành vi đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên địa bàn huyện.

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời gian tới, Công an huyện Càng Long tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương tổ chức tuần tra, đón lỏng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ nhằm ngăn chặn, xử lý các nhóm thanh, thiếu niên có hành vi tổ chức đua xe, cổ vũ đua xe trái phép trên địa bàn huyện.
         NK