Ban An toàn giao thông tỉnh: Thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình có 3 người tử vong do tai nạn giao thông
Cập nhật ngày: 3-07-2020 | 17:58:20 GMT +7
Ngày 29/6, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình có 3 người tử vong do tai nạn giao thông vào tối 27/6/2020.
Tại nơi đến thăm, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát của thân nhân gia đình người bị nạn, mong muốn người thân sớm vượt qua nỗi đau trước mắt, từng bước ổn định cuộc sống.

Như thông tin đã đưa, trước đó, vào khoảng 20 giờ 15 phút ngày 27/6, anh Lê Văn Nho (38 tuổi) điều khiển xe mô tô chở vợ là chị Phạm Ngọc Thương (36 tuổi) và con gái là cháu Lê Ngọc Diễm (4 tuổi) cùng ngụ ấp Cây Hẹ, xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần, lưu thông trên tuyến đường huyện theo hướng từ xã Bình Phú đi xã Huyền Hội, huyện Càng Long. Khi đến đoạn thuộc ấp Nguyệt Lãng B, xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh thì xảy ra tai nạn với xe ô tô do Trương Tuấn Sơn (33 tuổi, ngụ khóm 3, thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần) điều khiển theo chiều ngược lại. Do cú va chạm mạnh làm anh Nho và chị Thương tử vong tại hiện trường, cháu Diễm tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Được biết, gia đình anh Nho và chị Thương rất khó khăn, không có đất sản xuất. Anh chị có hai người con, người con trai lớn đang tham gia nghĩa vụ quân sự ở tỉnh Đồng Tháp. Vợ chồng anh phải đi làm thuê ở tỉnh Tiền Giang để kiếm tiền trang trải cuộc sống và nuôi con nhỏ. Ngày 27/6, khi đang trên đường trở về quê thì gặp tai nạn thương tâm như đã nêu ở trên.

Hình: Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi, tặng quà thân nhân gia đình không may bị tai nạn giao thông.

Đạt Nhân