CÔNG AN TRA VINH
Giao thông an toàn trong kỳ thi trung học phổ thông năm 2020 trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Cập nhật ngày: 13-08-2020 | 15:10:47 GMT +7
Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10/8, trên địa bàn thành phố Trà Vinh có 3 điểm thi gồm: trường THCS Lý Tự Trọng, trường THPT Phạm Thái Bường (phường 1), trường THPT thành phố Trà Vinh (phường 9), với sự tham gia của 1.733 thí sinh.

Công an thành phố Trà Vinh thực hiện nhiệm vụ tại trường Phạm Thái Bường ( phường 1, thành phố Trà Vinh)

 
Để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho thí sinh và phụ huynh, Công an thành phố Trà Vinh đã triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông đến các đội nghiệp vụ và Công an phường, xã trên địa bàn thành phố. Lực lượng Cảnh sát giao thông tập trung, phối hợp chặt chẽ với lực lượng Cảnh sát khác đảm bảo giao thông thông suốt trên các tuyến đường, đặc biệt là các tuyến đường có 3 điểm thi tập trung vào thời điểm kết thúc giờ thi buổi trưa và chiều. Nếu xảy ra va chạm hay sự cố liên quan đến thí sinh hoặc gia đình thí sinh thì ưu tiên đưa thí sinh đi thi, tạo điều kiện để thí sinh đến trường không trễ giờ thi.

Cao điểm là lúc kết thúc môn thi, Cảnh sát giao thông tăng cường điều tiết, hướng dẫn phụ huynh đảm bảo đi đúng tuyến, không gây ùn tắc giao thông kéo dài. Theo đánh giá của lực lượng Cảnh sát giao thông, người tham gia giao thông nói chung, phụ huynh và học sinh nói riêng chấp hành tốt quy định của Luật giao thông trong những ngày diễn ra kỳ thi.  

Qua 3 ngày diễn ra kỳ thi trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Trà Vinh, tình hình trật tự an toàn giao thông được đảm bảo ổn định, không xảy ra va chạm, tai nạn liên quan đến phụ huynh và học sinh, giao thông thông suốt, an toàn.
Hồ Giang
 
 

Các tin khác
  • Tin ảnh

  • 
  • 
    9823895