Trà Vinh: Mời làm việc một nhóm thanh, thiếu niên đua xe và cổ vũ đua xe
Cập nhật ngày: 25-03-2021 | 15:47:03 GMT +7
Ngày 25/3, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang củng cố hồ sở để xử lý một nhóm thanh, thiếu niên đua xe và cổ vũ đua xe trên quốc lộ 53 đoạn thuộc xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang.

Cảnh sát giao thông làm việc với Phước và Hậu

Đêm 12/3, nhận được tin báo, có nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe đoạn thuộc xã Vinh Kim, huyện Cầu Ngang, Tổ công tác phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cùng Công an huyện Cầu Ngang và Công an xã Vinh Kim nhanh chóng có mặt chốt chặn, truy bắt nhóm thanh, thiếu niên này và mời về cơ quan làm việc. Các đối tượng khai tên Phạm Hoàng Hải Đăng (22 tuổi, ngụ ấp Trà Cuôn, xã Vinh Kim), Quách Hoàng Khương (21 tuổi, ngụ ấp Sóc Giụp, xã Long Sơn), Nguyễn Trung Hậu (14 tuổi), Nguyễn Trương Hoài Thương (20 tuổi) và Huỳnh Anh Phước (18 tuổi), cùng ngụ ấp Mai Hương, xã Vinh Kim).

Qua quá trình làm việc, các đối tượng Đăng, Khương, Phước, Thương thừa nhận hẹn nhau tụ tập đua xe để xem xe nào mạnh hơn, khi đang đua thì bị lực lượng Công an phát hiện, riêng Hậu có hành vi cỗ vũ đua xe trái phép.

----- Hồ Giang -----