Xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành: Ra mắt Câu lạc bộ “4 không"
Cập nhật ngày: 15-02-2018
 
Ngày 13/02/2018, tại ấp Đa Cần, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Công an xã Hòa Thuận phối hợp với chính quyền địa phương ra mắt Câu lạc bộ “4 không” gồm không ma túy, không mại dâm, không cờ bạc, không có các loại đối tượng ẩn nấp.
 
Ngày 13/02/2018, tại ấp Đa Cần, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Công an xã Hòa Thuận phối hợp với chính quyền địa phương ra mắt Câu lạc bộ “4 không” gồm không ma túy, không mại dâm, không cờ bạc, không có các loại  đối tượng ẩn nấp.
Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm có 11 thành viên, do Phó trưởng Công an xã là Chủ nhiệm, Trưởng ban nhân dân ấp làm Phó chủ nhiệm, còn lại là đại diện các chủ cơ sở lưu trú trên địa bàn ấp. Ban chủ nhiệm có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động chủ cơ sở cho thuê lưu trú, người lưu trú không tàng trữ, mua bán, sử dụng ma túy; không mua, bán dâm; không cờ bạc; kịp thời tố giác khi phát hiện đối tượng có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
Tại buổi lễ ra mắt, Trưởng Công an xã đã thông tin về tình hình ANTT xảy ra trên địa bàn thời gian qua và vận động các chủ cơ sở cho thuê lưu trú xây dựng các cổng phòng, chống tội phạm góp phần vào việc đảm bảo ANTT. Việc thực hiện mô hình Câu lạc bộ này nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng chống tội phạm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và đây là Câu lạc bộ đầu tiên xã Hòa Thuận áp dụng theo mô hình này tại ấp Đa Cần; thời gian tới Công an xã tiếp tục vận động người dân tiếp tục đẩy mạnh và nhân rộng mô hình này ra nhiều ấp khác trong xã Hòa Thuận.  

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “4 không” xã Hòa Thuận
                                                    Phạm Hơn